ĐĂNG KÝ
GỬI .............

Receive all updates via Facebook. Just Click the Like Button Below

Powered By | Blog Gadgets Via Blogger Widgets


Trang 1 trong tổng số 1 trang
Bài gửiThời gian: 29/5/2011, 16:56
#1
Chuonggio
Chuonggio
T.Viên Năng Động
avatar
593/10000
Tên: : TĨNH TÂM
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 593
Điểm xếp hạng : 787
Birthday : 21/08/1990
Tuổi : 28
Đến từ : Trái tim Thần Chết
default GỬI .............
Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và không thể hiểu nổi tại sao thái độ của cậu đối với tôi lại như thế. cũng không thể hiểu nổi cậu nghĩ sao lại dùng từ " chó" với tình bạn của tôi dành cho cậu. Rùa nói cậu hiểu lầm ý tôi, nhưng tôi không nghĩ là thế. hẹn cậu ra nói chuyện thì cậu tránh mặt, mấy hôm nay thật sự trong lòng tôi rất khó chịu, tôi rất muốn hỏi cuối cùng cậu coi tôi là cái gì. có phải cũng giống như 1 tiếng "chó" mà cậu đã chửi tôi?
Tôi đã từng rất biết ơn cậu và mọi người vì đã chơi với tôi, vì tôi vốn nghĩ mấy bạn là "cành vàng lá ngọc", còn tôi chỉ là con bé "nhà quê".khi cậu và mọi người chơi với tôi, tôi đã rất sung sướng, tôi đã nghĩ những năm đại học này, gặp được các cậu thất may mắn cho tôi. rồi khi cậu khóc vì người ta, cậu kể ngta ăn ở tệ với cậu, cậu nói cậu rất đau khổ, cậu bảo người ta vô tình, cậu còn nói..nói rất nhiều...tôi đã rất thương cậu,đã gét ngta,nhưng tôi vẫn tìm mọi cách để 2 cậu có thể trở lại như xưa. để nước mắt cậu ngừng rơi, tôi đau với nỗi đau của cậu, vì khi cậu buồn, tôi cũng chẳng sung sướng gì. TÔI THẬT SỰ COI CẬU LÀ BẠN. rồi cậu yêu người khác. không chỉ riêng tôi, tất cả mọi người ai cũng bất ngờ. riêng tôi, tôi bất ngờ theo kiểu khác. cậu vốn rất thân với tôi, vậy mà tôi chẳng biết gì, cậu cũng chẳng nói với tôi 1 lời khi cậu quen người đó, trong khi trước kia, cái gì cậu cũng tâm sự với tôi. rồi cậu quen người đó, thời gian mà đáng ra ngày xưa cậu dành cho tôi thì giờ cậu ở bên ngta. TÔI BUỒN CHỨ. cảm giác như mất đi một điều gì đó vốn thuộc về mình, nay lại thuộc về kẻ khác. cậu cũng trach tôi sao thờ ơ với cậu.....nhóm có 2 đứa con gái, nay cậu "theo chồng bỏ cuộc chơi", bỏ tôi 1 mình, là cậu, cậu có buồn không? còn về người đó của cậu, tình cảm tôi dành cho người đó không gì ngoài tình cảm gia đình, tôi quý người đó bằng một tình cảm của người em gái đối với người anh trai "biết nhiều", có lúc cậu nghĩ tôi thích người ta của cậu, nhưng tôi chẳng thể giải thích thế nào. tôi biết cậu hiểu tôi theo nghĩa đó, và chúng ta xa cách dần.
hôm trước, tôi có dịp nói chuyện với người xưa của cậu, tôi mới biêt tôi đã hiểu lầm cậu ấy quá nhiều, tôi cứ nghe một phía từ cậu mà trách móc người ta, có lần còn định đánh người ta ngay trong quán kara, tôi hối hận và thương ngta gê gớm.... tôi về, nhắn tin định hỏi cậu sự thật, chỉ để biết sự thật sao cậu lại kể về ngta khác hoàn toàn với những gì tôi vừa nghe được. cậu quên một điều, tôi không chỉ là bạn cậu, TÔI CÒN LÀ BẠN RẤT THÂN CỦA NGƯỜI XƯA CỦA CẬU. tôi chứng kiến tình yêu của 2 người, chẳng nhẽ tôi không có quyền biết sự thật dù rằng bây giờ cậu đã có tình yêu mới, nhưng tôi vẫn có quyền được biết sao ngày đó cậu lại nói dối tôi để tôi gét ngta?
nhưng tôi chưa kịp hỏi gì. chỉ mới nói "ta zới H.A mới nói chuyện với nhau gần 2 tiếng ngoài hồ đại học", là cậu bắt đầu hỏi về ngdo. rằng:" H.A có người mới rồi hả, nó có đau lòng khi ta có người khác không". tôi không hiểu, cậu có tình yêu mới rồi còn quan tâm tới điều đó làm gì. tôi trả lời tôi không phải là H.A tôi ko biết nhưng tôi thấy thương cậu ấy, rất thương. thế là cậu nổi sùng lên, trách tôi là chỉ biết nghe 1 phía, về phe người khác mà trách cậu (mà tôi đã kịp nói gì đâu).
Nhưng đó không phải điều thắc mắc của tôi dành cho cậu, tôi thắc mắc là sao thái độ của cậu lại như thế, tự dưng cậu nổi xung lên, cậu chửi tôi nhiều chuyện, bảo tôi từ nay đừng nhắc tới chuyện này với cậu nữa. uhm thì tôi bảo tôi sai, tôi xin lỗi, vậy mà cậu cũng không tha. cậu nhắn tin cho tôi " TA KHÔNG CẦN MỘT ĐỨA BẠN ĐÃ KHÔNG CHÚC PHÚC CHO BẠN THÌ THÔI CÒN ĐÀO MỒ VÀO NỖI ĐAU CỦA BẠN. NGƯƠI KHÔNG XỨNG ĐÁNG LÀM BẠN CỦA TA...." , và kết thúc cậu chửi thẳng tôi :" UHM,KẾT THÚC ĐI CHO KHỎI NHIỀU CHUYỆN, MỆT MỎI LẮM RỒI, BẠN BÈ CHÓ GÌ ". Cậu có biết câu nói này làm mất hình tượng của cậu thế nào không? thì ra tình bạn của chúng ta với cậu chỉ là " CHÓ GÌ " thôi. khi tôi nói chuyện với cậu, tôi chỉ muốn biết sự thật về câu chuyện ngày xưa cậu kể cho tôi, với câu chuyện của H.A rốt cuộc là thế nào để tôi không đứng về phe ai,không bênh vực ai, chứ không hề có ý định gì, cậu lại nghĩ tôi đào mồ vào nỗi đau của cậu. tôi và cậu đã là bạn được bao nhiêu năm rồi? hóa ra cậu coi tôi là loại người như thế, những lúc cậu cần tôi, sao tôi thấy chúng ta gần gũi như chị em,cậu nói tôi mãi là người bạn thân nhất của cậu, cậu mãi yêu quý tôi. khi cậu nói ra từ CHÓ cậu có nghĩ tới những lời khi đó không?
trên cương vị là bạn thân của cậu, tôi không có quyền biết sự thật sao? tôi không hiểu thái độ của cậu,2 người bạn thân không thể chia sẻ được sao? cậu có người khác không có nghĩa là tôi ko được biết sự thật để rồi cứ gét mãi người ta. cậu chửi tôi nhiều chuyện, uhm, chắc thế, nhưng sao trước kia chuyện gì cậu cũng nói với tôi,nửa đêm cậu buồn cậu cũng nhắn tin cho tôi kêu than làm gì,cậu buồn cũng rủ tôi lang thang, khóc trên đôi vai của tôi làm gì, BẠN là sự chia sẻ, nhưng tôi không ngờ cậu lại coi tôi là nhiều chuyện. những lúc cậu đau khổ cậu có nghĩ tôi nhiều chuyện khi quan tâm cậu không?
tôi hẹn cậu nói chuyện thì cậu không chịu gặp, thì tôi đành phải nói chuyện với cậu trên này. nếu cơ hiều lầm gì như lời Rùa nói. tôi mong chúng ta giải quyết mâu thuẫn và từ nay ai đi đường nấy cho thanh thản. mấy đêm nay tôi không ngủ, cứ suy nghĩ sao lại thành ra thế này. nhưng chỉ một từ NGU. Tôi ngu thì tôi chịu, tính tôi bao đồng hay lo chuyện thiên hạ thì tôi chết, ngu thì giờ mình tôi chịu, chẳng trách ai được. tôi cũng cám ơn cậu đã cho tôi bài học nhớ đời trong thời đại học này. CÁM ƠN CẬU RẤT NHIỀU.
tôi cũng muốn nói với ai đó :" HÃY NGHE TỪ NHIỀU PHÍA, ĐỪNG CHỈ NGHE BẰNG 1 TAI RỒI VỘI TRÁCH TÔI, ĐỪNG CHỈ COI LỜI 1 NGƯỜI LÀ NHẤT, TỪ TRƯỚC TỚI GIỜ TÔI RẤT THẦN TƯỢNG, NHƯNG CÁCH GIẢI QUYẾT LẦN NÀY LÀM TÔI THẤT VỌNG QUÁ, TÔI KHÔNG PHỤC"Đi cho hết, cho trọn con đường... Rồi cuộc sống lại cho ta hồi sinh.... Cho ta yếu đuối.... Cho ta cần 1 người duy nhất... Để ta lại bước đi!
Xem lý lịch thành viên http://www.gocrieng.net/profile/NguyenthiBichHanh
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 29/5/2011, 19:02
#2
keo holo
keo holo
T.Viên Sành điệu
avatar
273/10000
Tên: : Trần Thị Ánh Nguyệt
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 273
Điểm xếp hạng : 330
Birthday : 06/06/1990
Tuổi : 28
default Re: GỬI .............
C giống V rui`.... time sẽ giúp cho ngta hiểu nhiều hơn về một người, nên C yên tâm, mọi chiện sẽ ổn thôi, cũng có ngày ngta sẽ hiểu ^^
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 30/5/2011, 00:07
#3
kiukiubi
kiukiubi
Thành Viên Cấp 6
avatar
149/10000
Tên: : nguyenvandung
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 149
Điểm xếp hạng : 196
Birthday : 11/06/1990
Tuổi : 28
Đến từ : vietnam, lamdong, dalat
default Re: GỬI .............
may ban lam gi ma chan qua vay, nghe ban H noi cau chuyen nay ma buon qua di. da nam 3 roi, ban be dau phai de dang gi ma tim duoc nguoi nhu y de chia se luc vui buon. con hoc voi nhau them dc 1 hoc ki nua thoi, den luc do co muon gap nhau de ma trach moc, tam su cung khong co thoi gian dau. QUA CHAN DI Shocked Shocked Shocked Hanh oi, xem nhung tam hinh ma anh da upload len hy vong se lam cho em Hanh do buon hon nhe'. dung quen cuoc hen cua 2 dua minh em Hanh nhe' I love you I love you I love you
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 30/5/2011, 00:13
#4
Chuonggio
Chuonggio
T.Viên Năng Động
avatar
593/10000
Tên: : TĨNH TÂM
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 593
Điểm xếp hạng : 787
Birthday : 21/08/1990
Tuổi : 28
Đến từ : Trái tim Thần Chết
default Re: GỬI .............
dung oi ong tha cho toi duoc khong dung? toi co khong may lam dieu gi co loi voi ong thi ong quan tu khong chap tieu nhan, ong tha cho tui di. ong doa vay tui so lam,hixĐi cho hết, cho trọn con đường... Rồi cuộc sống lại cho ta hồi sinh.... Cho ta yếu đuối.... Cho ta cần 1 người duy nhất... Để ta lại bước đi!
Xem lý lịch thành viên http://www.gocrieng.net/profile/NguyenthiBichHanh
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 30/5/2011, 13:18
#5
Lonely Boy
Lonely Boy
SUPER MODERATOR
avatar
948/10000
Tên: : Trần Công Hoàng Anh
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 948
Điểm xếp hạng : 1606
Birthday : 01/01/1990
Tuổi : 28
Đến từ : Mười tám tầng Địa Ngục
default Re: GỬI .............
Pà à, tui nghĩ trên đời này ko có cái gì là vĩnh cửu cả, có sinh thì có tử, tình bạn hay tình yêu cũng thế, một ngày nó xuất hiện rồi một ngày đẹp trời khác nó mất đi, cái đáng để chúng ta quan tâm là thời gian sinh tồn của nó. Cũng như Ng đã nói, thời gian sẽ chứng minh mọi thứ, cái gì đúng, cái gì sai. Hãy thôi hối hận vì những gì đã làm vì có hối hận cũng chẳng được gì, và ... chuyện đó không đáng để pà phải hối hận. Tui tin là những người bạn của pà sẽ hiểu pà chứ ko như là những người bạn của tui đã không hiểu tôi trước đây.


VẬY LÀ ... ĐÃ 4 NĂM TRÔI QUA ...

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/tr4nconghoanganh
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 30/5/2011, 22:21
#6
Chuonggio
Chuonggio
T.Viên Năng Động
avatar
593/10000
Tên: : TĨNH TÂM
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 593
Điểm xếp hạng : 787
Birthday : 21/08/1990
Tuổi : 28
Đến từ : Trái tim Thần Chết
default Re: GỬI .............
chj thay khong hieu noi thoi ong ah, nen toi muon lam ro moi chuyen, cho long duoc thoai mai. t get nhat bi hieu lam.......cam giac kho chiu lam.....Đi cho hết, cho trọn con đường... Rồi cuộc sống lại cho ta hồi sinh.... Cho ta yếu đuối.... Cho ta cần 1 người duy nhất... Để ta lại bước đi!
Xem lý lịch thành viên http://www.gocrieng.net/profile/NguyenthiBichHanh
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 31/5/2011, 07:05
#7
booboo
booboo
Thành Viên Cấp 3
avatar
33/10000
Tổng số bài gửi : 33
Điểm xếp hạng : 48
default Re: GỬI .............
híc, gà ơi, thiệt 1 điều nha, trc đây k cũng thân với tui lém, nhưng tui thật hok ngờ, chuyện của nguyệt rùi tới gà...còn có tụi tui bên cạnh gà mà...!try on :hi:
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 31/5/2011, 10:54
#8
Botbien*_*
Botbien*_*
Thành Viên Cấp 3
avatar
34/10000
Tên: : Mưa ngâu
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 34
Điểm xếp hạng : 44
Birthday : 22/03/1990
Tuổi : 28
Đến từ : Đáy Đại Dương
default Re: GỬI .............


Chuyện đời mà ai mà biết tương lai nó sẽ trở nên như thế. Đó cũng là một bài học cho ngươi sau này, có trải nghiệm và vấp ngã thì mới là cuộc sống thú vị mà. Nhưng ta chỉ muốn nói hãy [i]" Sống thật vs mình, kệ thiên hạ"[/i]. Ok!!!!!!!!! hi he ha!!!!!!!! *_*
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 31/5/2011, 11:09
#9
Chuonggio
Chuonggio
T.Viên Năng Động
avatar
593/10000
Tên: : TĨNH TÂM
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 593
Điểm xếp hạng : 787
Birthday : 21/08/1990
Tuổi : 28
Đến từ : Trái tim Thần Chết
default Re: GỬI .............
đúng là " NGƯỜI KHÔNG VÌ MÌNH, TRỜI CHU ĐẤT DIỆT "Đi cho hết, cho trọn con đường... Rồi cuộc sống lại cho ta hồi sinh.... Cho ta yếu đuối.... Cho ta cần 1 người duy nhất... Để ta lại bước đi!
Xem lý lịch thành viên http://www.gocrieng.net/profile/NguyenthiBichHanh
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 31/5/2011, 15:23
#10
Chuonggio
Chuonggio
T.Viên Năng Động
avatar
593/10000
Tên: : TĨNH TÂM
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 593
Điểm xếp hạng : 787
Birthday : 21/08/1990
Tuổi : 28
Đến từ : Trái tim Thần Chết
default Re: GỬI .............
vợ chồng mình cũng có duyên đấy chứ .haaaaaaaaaaaaaaaaaaaahaaaaaaahaaaaaahaahaaaaahaaaaaaaa. cũng có một người nữa giống mình...vậy mà mình chẳng chịu tìm hiểu trước, để rồi lại vướng vào " BI KỊCH" giống ngta........hahahahah. đời trớ trêu...cười cho cái sự đời trớ trêuĐi cho hết, cho trọn con đường... Rồi cuộc sống lại cho ta hồi sinh.... Cho ta yếu đuối.... Cho ta cần 1 người duy nhất... Để ta lại bước đi!
Xem lý lịch thành viên http://www.gocrieng.net/profile/NguyenthiBichHanh
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 10:37
#11
senseiiruka
senseiiruka
MODERATOR
avatar
94/10000
Tên: : Trần Ngọc Thảo Nguyên
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 94
Điểm xếp hạng : 109
Birthday : 05/01/1990
Tuổi : 28
Đến từ : DL
default Re: GỬI .............
coi như là một kinh nghiệm để đời gà ơi, tri nhân tri diện bất tri tâm mà :sadd
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 11:20
#12
Chuonggio
Chuonggio
T.Viên Năng Động
avatar
593/10000
Tên: : TĨNH TÂM
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 593
Điểm xếp hạng : 787
Birthday : 21/08/1990
Tuổi : 28
Đến từ : Trái tim Thần Chết
default Re: GỬI .............
cậu hẹn...hahaha tôi tưởng là gì,hóa ra dằn mặt tôi, sợ người khác biết nhứng chuyện mình làm ư? nếu không muốn ai biết thì đừng có làm.... cậu gặp tôi và mở đầu " MÀY LÀM CÁI CHÓ GÌ TRÊN 4RUM ĐẤY" và cho 1 tràng.....sau đó nhắn tin " may muon tam su.ke le,van xin tinh thuog voj ai thj tuy. tao ko qtam.ma cug chag can giaj thjch lam j.ma tao canh cao may lan nay,chuyen tao voj may tu hom nay la cham dut,ma may con dj noi sau lug tao saj su that ve tao thj tao se tat vao mat may,dung co trach.may lo cho caj doj may di."
xin lỗi vì làm phiền mọi người, tớ có đi nói xấu, đặt điều với ai về cậu ấy không, nếu có xin ra làm chứng để tớ biết mình đã làm sai cái gì để cậu phải nhắn tin dằn mặt tớ thế này, tôi nói trên 4rum không phải để nói xấu ai hết...tôi chỉ muốn biết sự thật, muốn mọi người cùng biết để phân xử va cùng tránh, ĐỪNG NGU NHƯ TÔI CÓ MẮT NHƯ MÙ....nhưng ko ngờ.......cũng may.....và cũng may tôi không phải "nạn nhân " đầu tiên.......nhờ cậu mà những nạn nhân trước kia của cậu tới tìm tôi .khuyên tôi nên im lặng...nên nhịn....nhưng tôi không sợ đâu,cậu rất đáng thương hại,muốn che giấu những gì mình đã làm uh? rồi có ngày ngta cũng biết thôi....cậu không bịt miệng tôi được đâu...TỚ CŨNG XIN LỖI MỌI NGƯỜI TỚ NÓI TRÊN ĐÂY KHÔNG HỀ CÓ Ý CHIA RẼ NỘI BỘ....MONG MỌI NGƯỜI HIỂU GIÙM, TỚ CHỈ MUỐN MỌI NGƯỜI PHÂN XỬ GIÙM TỚ...TỚ CÓ ĐI ĐẶT ĐIỀU NÓI XẤU NGTA VỚI AI KHÔNG ?Đi cho hết, cho trọn con đường... Rồi cuộc sống lại cho ta hồi sinh.... Cho ta yếu đuối.... Cho ta cần 1 người duy nhất... Để ta lại bước đi!
Xem lý lịch thành viên http://www.gocrieng.net/profile/NguyenthiBichHanh
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 11:40
#13
kiukiubi
kiukiubi
Thành Viên Cấp 6
avatar
149/10000
Tên: : nguyenvandung
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 149
Điểm xếp hạng : 196
Birthday : 11/06/1990
Tuổi : 28
Đến từ : vietnam, lamdong, dalat
default Re: GỬI .............
thoi ma may ban oi. tui khong biet gi nhung chi xin moi nguoi nen tranh thu thoi gian quy bau con lai trong quang doi sinh vien de lam va noi nhung cau tot dep cho nhau. chuyen ko tot nen giai quyet em dep chu sao lai lam nghiem trong vay. Chan qua di. nhin may dong ma Chuonggio-nhonguoi ghi len day sao thay co ve rat nghiem trong roi, hy vong moi nguoi trong cuoc nhanh chong giai quyet moi chuyen theo huong co loi cho 2 ben cung nhu khong lam anh huong den hoa binh the gioi DLK32, con nhung ai o ngoai cuoc thi cung dung co ranh qua ma len viet lung tung nhu kiukiubi Rolling Eyes kieu nay phai thanh lap gap 1 ban hoa giai cap...lop de giai quyet mau thuan cung nhu hieu lam doi ben neu tinh hinh di vuot qua muc kiem soat. vote for vietnguyen to solve this shit :hi:


'm the funniest asian pony -> Mr.Pony
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 15:17
#14
viet nguyen
viet nguyen
MODERATOR
avatar
191/10000
Tên: : Lê Nguyên Vũ
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 191
Điểm xếp hạng : 276
Birthday : 12/09/1990
Tuổi : 28
Đến từ : The Theater Of Dreams
default Re: GỬI .............
kiukiubi đã viết:
vote for vietnguyen to solve this shit :hi:
Mad santa
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 15:20
#15
Chuonggio
Chuonggio
T.Viên Năng Động
avatar
593/10000
Tên: : TĨNH TÂM
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 593
Điểm xếp hạng : 787
Birthday : 21/08/1990
Tuổi : 28
Đến từ : Trái tim Thần Chết
default Re: GỬI .............
H chj muon moj nguoj phan xu gjum thoj,chang phaj chja re noj bo gj het.va con de nhung nguoj dj sau lâm vao truong hop co mat nhu mù gjong hĐi cho hết, cho trọn con đường... Rồi cuộc sống lại cho ta hồi sinh.... Cho ta yếu đuối.... Cho ta cần 1 người duy nhất... Để ta lại bước đi!
Xem lý lịch thành viên http://www.gocrieng.net/profile/NguyenthiBichHanh
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 15:36
#16
kiukiubi
kiukiubi
Thành Viên Cấp 6
avatar
149/10000
Tên: : nguyenvandung
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 149
Điểm xếp hạng : 196
Birthday : 11/06/1990
Tuổi : 28
Đến từ : vietnam, lamdong, dalat
default Re: GỬI .............
Shocked Shocked Shocked


'm the funniest asian pony -> Mr.Pony
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 15:43
#17
kiukiubi
kiukiubi
Thành Viên Cấp 6
avatar
149/10000
Tên: : nguyenvandung
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 149
Điểm xếp hạng : 196
Birthday : 11/06/1990
Tuổi : 28
Đến từ : vietnam, lamdong, dalat
default Re: GỬI .............
thoi moi nguoi nghi ngoi chuan bi tinh than va suc khoe cho cuoc dao choi di. alien


'm the funniest asian pony -> Mr.Pony
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 16:15
#18
viet nguyen
viet nguyen
MODERATOR
avatar
191/10000
Tên: : Lê Nguyên Vũ
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 191
Điểm xếp hạng : 276
Birthday : 12/09/1990
Tuổi : 28
Đến từ : The Theater Of Dreams
default Re: GỬI .............
Mình sẵn sàng oy, chỉ đang chờ 1 cú đt của ai đó thôi @
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 16:24
#19
kiukiubi
kiukiubi
Thành Viên Cấp 6
avatar
149/10000
Tên: : nguyenvandung
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 149
Điểm xếp hạng : 196
Birthday : 11/06/1990
Tuổi : 28
Đến từ : vietnam, lamdong, dalat
default Re: GỬI .............
senseiiruka đã viết:
coi như là một kinh nghiệm để đời gà ơi, tri nhân tri diện bất tri tâm mà :sadd

sao may me^' DLK32 dao nay co ve van chuong go'm qu'a ta. chong con o nha` thi khong lo cham soc, cho BU'. cu ranh la lai 8 bang tho. Mad Mad Mad
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 16:31
#20
kiukiubi
kiukiubi
Thành Viên Cấp 6
avatar
149/10000
Tên: : nguyenvandung
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 149
Điểm xếp hạng : 196
Birthday : 11/06/1990
Tuổi : 28
Đến từ : vietnam, lamdong, dalat
default Re: GỬI .............
viet nguyen đã viết:
Mình sẵn sàng oy, chỉ đang chờ 1 cú đt của ai đó thôi @

tinh nhan tin cho moi nguoi roi ma cai con be KeoLoLO gi gi do lau lac ah.

thoi trong thoi gian cho doi xin moi ban vietnguyen thuong thuc bo phim cap 3(20+) theo duong link sau:
www.phimcap3conheothuong.dlk32.gov.net.com.canhchuacalo'c.cano'c cha'm ma'm tom.chomchom.dudu.xoai.phimconngua

copy link nay ve tha ho ma xem nha vietnguyen nho noi cho ban be xem nua. xem de co them kinh nghiem chu DLK32's boys nhat quyet ko de thua DLK32's girls cai vu... farao
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 17:59
#21
Lonely Boy
Lonely Boy
SUPER MODERATOR
avatar
948/10000
Tên: : Trần Công Hoàng Anh
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 948
Điểm xếp hạng : 1606
Birthday : 01/01/1990
Tuổi : 28
Đến từ : Mười tám tầng Địa Ngục
default Re: GỬI .............
Link ko xài được Kiu kiu bi ơi Question


VẬY LÀ ... ĐÃ 4 NĂM TRÔI QUA ...

Xem lý lịch thành viên http://vn.myblog.yahoo.com/tr4nconghoanganh
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 18:28
#22
senseiiruka
senseiiruka
MODERATOR
avatar
94/10000
Tên: : Trần Ngọc Thảo Nguyên
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 94
Điểm xếp hạng : 109
Birthday : 05/01/1990
Tuổi : 28
Đến từ : DL
default Re: GỬI .............
toan thay kiukiubi noi khong => ong nay la nhiu chuyen nhat Laughing Laughing
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 19:06
#23
Chuonggio
Chuonggio
T.Viên Năng Động
avatar
593/10000
Tên: : TĨNH TÂM
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 593
Điểm xếp hạng : 787
Birthday : 21/08/1990
Tuổi : 28
Đến từ : Trái tim Thần Chết
default Re: GỬI .............
ông dũng kia..... Mad sao lại đưa phim con heo vào topic của tui hả.... santa nhưng mà vẫn không bực mình bằng việc.......click mãi mà nó cứ báo không vào đc, điên hết cả tiết Twisted Evil ( gửi lại đi nhá Rolling Eyes )Đi cho hết, cho trọn con đường... Rồi cuộc sống lại cho ta hồi sinh.... Cho ta yếu đuối.... Cho ta cần 1 người duy nhất... Để ta lại bước đi!
Xem lý lịch thành viên http://www.gocrieng.net/profile/NguyenthiBichHanh
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 19:12
#24
Chuonggio
Chuonggio
T.Viên Năng Động
avatar
593/10000
Tên: : TĨNH TÂM
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 593
Điểm xếp hạng : 787
Birthday : 21/08/1990
Tuổi : 28
Đến từ : Trái tim Thần Chết
default Re: GỬI .............
senseiiruka : uhm, tui nhớ....nhớ tới già ý chứ................hi, cũng thấy mệt mệt rồi....không chiến đấu nữa....để thời gian tự chứng minh tất cả............chồng ngoan là phải biết nghe lời vợ.....IM LẶNG, TĨNH TÂM........ CHUYỂN CHỦ ĐỀ BÀ CON NHÁ....TỐI THỨ 2 ĐI CHƠI, THÍCH.HEHE.CỨ ĐC ĐI CHƠI LÀ TỚ LẠI THÍCH.....CHỜ TIN NHẮN CỦA AI ĐÓ NHÁ WinkĐi cho hết, cho trọn con đường... Rồi cuộc sống lại cho ta hồi sinh.... Cho ta yếu đuối.... Cho ta cần 1 người duy nhất... Để ta lại bước đi!
Xem lý lịch thành viên http://www.gocrieng.net/profile/NguyenthiBichHanh
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 3/6/2011, 23:04
#25
kiukiubi
kiukiubi
Thành Viên Cấp 6
avatar
149/10000
Tên: : nguyenvandung
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 149
Điểm xếp hạng : 196
Birthday : 11/06/1990
Tuổi : 28
Đến từ : vietnam, lamdong, dalat
default Re: GỬI .............
Chuonggio_nhonguoi đã viết:
senseiiruka : TỐI THỨ 2 ĐI CHƠI, THÍCH.HEHE.CỨ ĐC ĐI CHƠI LÀ TỚ LẠI THÍCH.....CHỜ TIN NHẮN CỦA AI ĐÓ NHÁ Wink

Embarassed Embarassed Embarassed dung la bon nay hoc hanh thi cu khong lo ma nghe di choi la suong con hon ca ngay dau tien LA'Y chO`ng nua. GO'M flower flower flower ma di choi vu gi vay CON GA` kia oi???
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 4/6/2011, 09:10
#26
senseiiruka
senseiiruka
MODERATOR
avatar
94/10000
Tên: : Trần Ngọc Thảo Nguyên
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 94
Điểm xếp hạng : 109
Birthday : 05/01/1990
Tuổi : 28
Đến từ : DL
default Re: GỬI .............
có người giả nai kìa Shocked
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 4/6/2011, 12:00
#27
viet nguyen
viet nguyen
MODERATOR
avatar
191/10000
Tên: : Lê Nguyên Vũ
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 191
Điểm xếp hạng : 276
Birthday : 12/09/1990
Tuổi : 28
Đến từ : The Theater Of Dreams
default Re: GỬI .............
lâu lâu cho em nó giả nai 1 bữa k em nó lại khóc, k ai dỗ đc bjo
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 4/6/2011, 12:35
#28
kiukiubi
kiukiubi
Thành Viên Cấp 6
avatar
149/10000
Tên: : nguyenvandung
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 149
Điểm xếp hạng : 196
Birthday : 11/06/1990
Tuổi : 28
Đến từ : vietnam, lamdong, dalat
default Re: GỬI .............
Lonely Boy đã viết:
Link ko xài được Kiu kiu bi ơi Question
uhm chac tai nhieu nguoi dang xem qua nen vo link do ko duoc, thu lai link nay ne
www.phimconsocmapcap2.lonelyboy.phimconvoi.phimcongio`i.com.net
hay link nay ne:
www.dlk32girltusuong.tuky.thobi.thophi.thungphi.gov.phimcongacap1.vn

HOPE YOU GUYS ENJOY!
drunken drunken drunken
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 4/6/2011, 13:01
#29
booboo
booboo
Thành Viên Cấp 3
avatar
33/10000
Tổng số bài gửi : 33
Điểm xếp hạng : 48
default Re: GỬI .............
lâu nì...tự dưng cũng thích zô 4rum, "i'll always tand by u"- I love you tui thích nhất một câu "hãy cười lên và mọi chuyện sẽ qua" nên hãy trân trọng những gì mình đang có vì còn có tui mà...ngoài keoholo thì booboo sẽ là bờ vai thứ 2 của u, call me and "lòi mặt" tại chỗ... Exclamation :hero
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 4/6/2011, 14:16
#30
ruby
ruby
Thành Viên Cấp 5
avatar
101/10000
Tên: : vannhi
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 101
Điểm xếp hạng : 117
Birthday : 20/01/1990
Tuổi : 28
Đến từ : SQ
default Re: GỬI .............
định com mần máy chữ mà thấy muộn muộn.
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 4/6/2011, 20:42
#31
hoa_tren_da
hoa_tren_da
Thành Viên Cấp 2
avatar
13/10000
Tên: : Nguyễn Thị Giang Hương
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 13
Điểm xếp hạng : 23
Birthday : 02/01/1990
Tuổi : 28
Đến từ : ngôi nhà hoa hồng
default Re: GỬI .............
có lẽ hơi muộn mình cũng phải viết vài dòng. mình cũng đã và đang chơi với 2 ban. Mình ko biết chuyện này xảy ra, tối nay mình mới biết...và mình rất buồn.
Rồi mọi chuyện sẽ qua,mong mọi người hãy quý trọng khoảng thời gian quý báu còn lại của chúng ta!

Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 4/6/2011, 23:11
#32
kiukiubi
kiukiubi
Thành Viên Cấp 6
avatar
149/10000
Tên: : nguyenvandung
Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 149
Điểm xếp hạng : 196
Birthday : 11/06/1990
Tuổi : 28
Đến từ : vietnam, lamdong, dalat
default Re: GỬI .............
noi vay thoi chu lop minh chia 2 phe ra danh nhau cho vui di Laughing Laughing Laughing


'm the funniest asian pony -> Mr.Pony
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 5/6/2011, 06:54
#33
ruby
ruby
Thành Viên Cấp 5
avatar
101/10000
Tên: : vannhi
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 101
Điểm xếp hạng : 117
Birthday : 20/01/1990
Tuổi : 28
Đến từ : SQ
default Re: GỬI .............
ai muốn đánh hội đồng ông D k? Mad
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 5/6/2011, 08:22
#34
senseiiruka
senseiiruka
MODERATOR
avatar
94/10000
Tên: : Trần Ngọc Thảo Nguyên
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 94
Điểm xếp hạng : 109
Birthday : 05/01/1990
Tuổi : 28
Đến từ : DL
default Re: GỬI .............
cho tui tham gia với V ơi, tui là tui ngứa mắt ông này lâu rồi mà ko có cơ hội, hehe drunken drunken
Xem lý lịch thành viên
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 5/6/2011, 09:00
#35
Chuonggio
Chuonggio
T.Viên Năng Động
avatar
593/10000
Tên: : TĨNH TÂM
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 593
Điểm xếp hạng : 787
Birthday : 21/08/1990
Tuổi : 28
Đến từ : Trái tim Thần Chết
default Re: GỬI .............
tui nua.........nhung phai cho tui danh thiet tinh co nha, chu danh hinh thuc roi bi can la tuc lam do.......SAT....SAT....Đi cho hết, cho trọn con đường... Rồi cuộc sống lại cho ta hồi sinh.... Cho ta yếu đuối.... Cho ta cần 1 người duy nhất... Để ta lại bước đi!
Xem lý lịch thành viên http://www.gocrieng.net/profile/NguyenthiBichHanh
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian: 5/6/2011, 09:04
#36
Chuonggio
Chuonggio
T.Viên Năng Động
avatar
593/10000
Tên: : TĨNH TÂM
Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 593
Điểm xếp hạng : 787
Birthday : 21/08/1990
Tuổi : 28
Đến từ : Trái tim Thần Chết
default Re: GỬI .............
BOMBOM ui,hehe nhờ bombom mà tớ được thầy huấn luyện viên của đội tuyển bóng đá nữ gọi vào tập trong đội tuyển của trường,hehe, rabbit nói với Mỹ rùi,hôm nào lĩnh tiền moiwg 2 you đi ăn,hehe( ăn chè thui nhá monkey ) rabbitĐi cho hết, cho trọn con đường... Rồi cuộc sống lại cho ta hồi sinh.... Cho ta yếu đuối.... Cho ta cần 1 người duy nhất... Để ta lại bước đi!
Xem lý lịch thành viên http://www.gocrieng.net/profile/NguyenthiBichHanh
Trả lời chủ đề này
Bài gửiThời gian:
#37
Sponsored content
Sponsored content
/10000
default Re: GỬI .............
Trả lời chủ đề này
Chủ đề trước Chủ đề tiếp theoTrang 1 trong tổng số 1 trang
GỬI .............
arrow

Lưu ý khi post comment:

  • Không "bóc tem" topic
  • Dùng lời lẽ có văn hoá và lịch sự
  • Xem trang FAQs trước khi hỏi
Bạn không có quyền trả lời bài viết

HTML đang Đóng
BBCode đang Mở
Hình vui đang Mở
 
Liên hệ quảng cáo sđt: 016.896.10.896
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblog.com